Andlegir meðbræður

Posted by jonas on November 13th, 2005 filed in

Andlegir meðbræður hafa rekið á strandir vorar…. www.anxietyculture.com

Ég hoppaði annars á trambólíninu í dag og át piparkökur. Piparkökur er alveg ferlega góðar. Ég hafði næstum því gleymt því. Með mjólk. Hinsvegar finnst mér alltaf óþægilegt að drekka danska mjólk. Fæ alltaf einhverja velgju af því að hugsa um að þetta hafi komið út úr spenanum á danskri belju. Kannski af því að utan á mjólkurfernunum er lögð áhersla á hversu stuttur tími líður frá því að mjólkin yfirgefi spenann þar til hún er kominn í kælinn.

Óþarflega nákvæmar upplýsingar segi ég.

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

n a s a w e b | WP Powered using Earthling by Headsetoptions + MandarinMusing in partnership with Romow and Linkwith.us